Categories: Tin tức Sự kiện
      Date: 17 / 11 / 2014 - 22:54:02
     Title: 4 mùa du lịch Nhật Bản
Theo bạn du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất? Là một quốc gia thuộc khu vực ôn đới, cũng như Việt Nam Nhật Bản có 4 mùa rõ rệt là xuân, hạ, thu, đông. Tuy vậy thời gian giữa các mùa có sự khác nhau do đặc điểm địa hình của Nhật Bản đa phần là đồi núi. Cùng khám phá những vẻ đẹp theo mùa của xứ sở Phù Tang này nhé.

Theo bạn du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất? Là một quốc gia thuộc khu vực ôn đới, cũng như Việt Nam Nhật Bản có 4 mùa rõ rệt là xuân, hạ, thu, đông. Tuy vậy thời gian giữa các mùa có sự khác nhau do đặc điểm địa hình của Nhật Bản đa phần là đồi núi. Cùng khám phá những vẻ đẹp theo mùa của xứ sở Phù Tang này nhé.

 

1.Mùa xuân

 

4 mùa du lịch Nhật Bản


Từ tháng 3 cho tới tháng 5 là khoảng thời gian mùa xuân nở rộ tại Nhật Bản. Bạn có thể thấy hoa anh đào bung nở ở khắp nơi cùng với nó là kiểu thời tiết cực kỳ dễ chịu. Ngoài ra đây còn là khaongr thời gian của những lễ hội. Tuần lễ vàng, tuần lễ du lịch của người Nhật là từ ngày 29/4 cho đến 7/5 hàng năm, đây là kỳ nghỉ của họ vì thế nên các khu du lịch vào khoảng thời gian này luôn đông đúc khách du lịch kể cả trong nước lẫn ngoài nước.

 

2. Mùa hè

 

4 mùa du lịch Nhật Bản


Mùa hè diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Du lịch Nhật Bản vào thời ddiemr này vô cùng vắng khách. Ngoại trừ Hokkaido tháng 6 là thời điểm mưa triền mien tại Nhật. Vì thế bạn không nên du lịch Nhật Bản và khoảng thời gian này nếu bạn không muốn bị mắc kẹt giữa những cơn mưa tầm tã. Tuy nhiên khoảng cuối tháng 7 bạn có thể đến đây để có thể chiêm ngưỡng lễ hội pháo hoa một lễ hội được tổ chức thường niên bên bờ sông Namida ở Tokyo, bên cạnh đó thì lễ hội pháo hoa còn tổ chức hầu hết trên toàn quốc. Đây cũng thuộc một trong 2 khoảng thời gian trong năm các trung tâm thương mại tiến hành giảm giá các mặt hàng của mình.

 

3. Mùa thu

 

4 mùa du lịch Nhật Bản


Từ tháng 9 tới tháng 11 Nhật Bản vào thu. Khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn có thể ghé thăm Nhật Bản. Thời tiết , nhiệt độ, không khí...mọi thứ đều dễ chịu cộng với sự chuyển màu đầy sặc sở của cảnh vật biến Nhật Bản như khoác một tấm áo hoàn toàn mới khi sang thu. Bạn có thể ngắm nhìn cây cối chuyền lá màu đỏ và vàng khi tới đây vào mùa thu.

 

4. Mùa đông

 

4 mùa du lịch Nhật Bản


Mùa đông Nhật Bản thời tiết vô cùng lạnh, nó kéo dài từ tháng 12 cho tới hết tháng 2 năm sau. Nơi lạnh nhất cũng như là tuyết rơi nhiều nhất là Hockkaido. Nếu bạn là một người thích ngắm tuyết và ưa những trò chơi trên tuyết thì đây à khoảng thời gian tuyệt vời nhất để kiếm cho mình một tour du lịch Nhật Bản giá rẻ với những thú vị mà mùa đông có thể mang lại.

Mọi thông tin chi tiết về tour du lịch Nhật Bảnland tour Nhật Bản xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến với văn phòng để chúng tôi có thể giải đáp tận tình nhất.


Những bài viết liên quan:

- 9 điều có thể bạn chưa biết về Nhật Bản

- 9 thói quen thú vị của người Nhật

- Hấp dẫn những điểm đến ở Nhật Bản

Keywords: 4 mùa du lịch Nhật Bản, tour du lịch Nhật Bản giá rẻ, tour du lịch Nhật Bản, du lịch Nhật Bản, land tour Nhật Bản
Description: Khám phá 4 mùa du lịch Nhật Bản cùng Mix Tourist và những trải nghiệm thú vị theo mùa của xứ sở mặt trời mọc