Kính gửi Quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công..


Thưa Quý khách hàng, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

 

Với thế mạnh là cung cấp sản phẩm tour du lịch Nhật Bản trọn gói, tư vấn và cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay đi Nhật Bản, landtour Nhật Bản… Trong nhiều năm quan, chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng mỗi khi đi du lịch Nhật Bản, hay cần các dịch vụ liên quan tới tham quan du lịch, công tác, tham gia hội trở, triển lãm tại Nhật Bản.

 

Tour du lịch Nhật Bản

 

 

Để hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn về việc cung cấp sản phẩm tour du lịch Nhật Bản, ngoài việc cung cấp các thông tin về du lịch Nhật Bản qua web site chính: www.mixtourist.com.vn chúng tôi đã tiến hành xây dựng thêm 1 website nữa nữa chuyên về sản phầm tour du lịch Nhật Bản: http://tourdulichnhatban.org. Chúng tôi hy vọng với website mới này sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin, góc nhìn toàn cảnh về du lịch Nhật Bản, ví như: chương trình du lịch Nhật Bản dài ngày - ngắn ngày...,thủ tục xin visa Nhật Bản, các hàng hàng không bay đi Nhật Bản, Các khách sạn ở Nhật Bản, cập nhật, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm du lịch trước và sau chuyến đi…


Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và  tri ân tới  Quý khách hàng đã giúp đỡ và trao cho chúng tôi những cơ hội được phục vụ.

 

Trân trọng

Phòng du lịch Nhật Bản - Cty  DL Mix Tourist

 

 

Tin tức Sự kiện

Tổng hợp 20 bộ phim tình cảm Nhật Bản hay nhất mọi thời đại nhất định phải xem

Tổng hợp 20 bộ phim tình cảm Nhật Bản hay nhất mọi thời đại nhất định phải xem

Nền điện ảnh Nhật Bản nổi tiếng với những bộ phim về tuổi thanh xuân, học đường, trong đó mảng phim về tình yêu tuổi học trò là không thể bỏ qua.

Cùng MixTourist tổng hợp giúp bạn 20 bộ phim tình cảm Nhật Bản hay nhất mọi thời đại nhất định phải xem nhé!


Video